HƯỚNG DẪN

Dancing hall

12/12/2016 09:47:00

 

Dancing hall là nơi sôi động nhất trong Club Auditon. Tại đây các vũ công có thể thoải sức giao lưu kết bạn bốn phương cùng những con người có chung tình yêu với âm nhạc vũ đạo thời trang.

 

ClubAu gồm 4 mode chơi chính

yes Dance Battle: (gồm 2 kiểu nhảy 2 key & 4 key) đây là mode nhảy khá truyền thống, phù hợp với những tay “có tuổi” đòi hỏi sự khéo léo tinh tế cho từng lượt căn ferfect. Các vũ công chỉ cần bấm theo các nút trên giao diện màn hình và chọn thời điểm căn perfect chuẩn xác nhất. Tại mode chơi này các vũ công có thể thoải sức solo hoặc đấu đội 2:2.

 

 IMG_1558.PNG

 

yes Couple Dance: (gồm 2 kiểu nhảy 2 key & 4 key) đây là nơi bạn có thể tìm được couple của mình. Mode chơi yêu cầu mỗi bên phải có 1 cặp nam và nữ. Cũng giống như trong mode Dance Battle, nhưng nếu cả bạn và đối phương cùng đạt perfect sẽ có hiệu ứng trái tim lãng mạn xuất hiện. Sau khi đạt được 5 lần perfect trở lên, bạn và đối phương cùng chưa có couple sẽ có đề nghị gửi yêu cầu couple hiện thị ở bảng kết quả. Nếu có cảm tình với nhau các vũ công hãy gửi lời đi lời đề nghị đó nha.

 

ảnh 4.png

yes Bubble Pang: đây là modem nhảy khó hiện đại, mang lại cho người chơi cảm nhận rõ rệt từng nhịp beat. Không khó  khăn với mode chơi bong bóng nhưng để được điểm cao, vũ công càn phải tinh tế chọn bong bóng cùng màu và dành nút chạm cuối cho bong bóng có viền đỏ để có điểm last pang.

 IMG_1557.PNG

yes Club Dance cách chơi cũng giống như trong Dance Battle, vũ công được thể hiện tình cảm của mình với đối phương bằng cách chọn đối phương làm bạn nhảy, cùng tạo nên những khoảnh khác Couple time đầy lãng mạn hoặc nhảy FA suốt trận.

 IMG_1565.PNG

 

Các vũ công có thể mix cả 4 mode chơi trong một phòng nhảy bằng cách chọn ngẫu nhiên.

~~~~~~~~~~~~~Chúc các bạn chơi game vui vẻ~~~~~~~~~~~~~~~

 

Club Audition_Vũ điệu đam mê

Fanpage: https://www.facebook.com/Club.AuditionVietnam/

Group: https://www.facebook.com/groups/1106356179448156/